FacebookTwitterGoogle BookmarksPinterest
28/06/2017 - 07:06

Trong cuộc sống của mỗi người đôi khi sẽ gặp những khó khăn, trắc trở. Nhiều lúc bản thân cảm thấy rất mệt mỏi tưởng chừng như gục ngã nhưng tình yêu lại giúp chúng ta vượt qua tất cả. Chỉ cần tin vào sức mạnh của tình yêu, tin vào con đường mà bản thân đã lựa chọn, hạnh phúc sẽ ở trong tầm tay.

" Tình yêu của anh cho em thêm sức mạnh...

Rồi em sẽ tìm thấy hạnh phúc trong tầm tay"

Hãy cùng lắng nghe những giai điệu ngọt ngào của ca khúc Give You Strength do ca sĩ Quang Lương thể hiện trong bài nhạc đầu phim Hạnh Phúc Trong Tầm Tay, phát sóng lúc 12h00 hàng ngày trên kênh VTV9.

Video

13/03/2017 - 02:03

Mời các bạn cùng xem Opening của sitcom "Khi các thánh xa nhà" đang được phát sóng lúc 18h50 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV9.

Video

16/12/2016 - 06:12

Mỗi ai trong chúng ta cũng đều hi vọng sau này sẽ có một cuộc hôn nhân hạnh phúc. Tuy nhiên, cũng sẽ có những gia đình gặp trắc trở và dẫn đến ly hôn. Và liệu họ có hiểu được, chính những đứa con mới là người chịu nhiều mất mát và đau khổ nhất.

"Con không muốn nhìn thấy hoa không kết quả. 

Con không muốn nhìn chim không bay về tổ.

Ba yêu con, xin ba hãy trả mẹ về cho con"

Lời bài hát If you love me let me know (do ca sĩ Vương Tranh Lượng và Vương Hinh Duyệt thể hiện trong bài nhạc cuối phim Ba người cha đang phát sóng lúc 12h00 hàng ngày trên kênh VTV9), cũng là tiếng lòng của những đứa con có cha mẹ ly hôn.

Các bạn hãy cùng thưởng thức bài hát, theo dõi bộ phim để cảm nhận được những suy nghĩ của trẻ thơ, từ đó hãy suy nghĩ thật chín chắn và đưa ra những quyết định sáng suốt trong cuộc sống hôn nhân sau này.

 

Video

05/12/2016 - 02:12

Tình yêu là một thứ rất khó nắm bắt. Điểm cuối của tình yêu là hôn nhân hạnh phúc. Nhưng khi tình yêu không còn nữa, không có nghĩa là những kỷ niệm giữa hai người không còn; mà những khoảnh khắc và kỷ niệm đó sẽ vẫn mãi chôn chặt trong tim. 

"Có những khoảnh khắc, thật ra anh không quên. Dù người đi rồi nhưng tách trà không hề nguội." 

Hãy cùng thưởng thức ca khúc "Thật ra anh không quên" do ca sĩ Vương Tranh Lượng thể hiện trong bài nhạc mở đầu phim BA NGƯỜI CHA đang được phát sóng lúc 12h00 hàng ngày trên kênh VTV9

Video

23/11/2016 - 08:11

Mỗi ai trong chúng ta chắc hẳn cũng từng trải qua những mối tình. Đối với người này được hoàn mỹ, nhưng đối với người kia có thể là đau khổ. Tình yêu đôi khi cũng không được trọn vẹn, nhưng đừng vì điều đó mà phủ nhận tất cả. Trong tình yêu, chúng ta cũng sẽ mắc sai lầm, nhưng đừng nói chưa từng yêu. 

"Đừng nói chưa từng yêu. Đừng nói không lầm lỡ

Tình yêu là sự day dứt vừa bắt đầu đã không có điểm kết

Đừng nói không tổn thương. Chứng tỏ chưa từng đau

Đừng nói ký ức chỉ là ảo ảnh. Dù có đau cũng đừng nói chưa từng yêu"

Hãy cùng lắng nghe ca khúc "Đừng nói chưa từng yêu" do ca sĩ Vi Lễ An trình bày. Đây cũng là ca khúc cuối phim "Người yêu cũ của chồng" từng được phát sóng lúc 12h00 trên kênh VTV9.

Video

18/11/2016 - 03:11

Tình yêu luôn là chủ đề được mọi người nhắc đến. Có những tình yêu cháy bỏng ngọt ngào, nhưng đôi khi cũng âm thầm mà lặng lẽ. Tình yêu nhẹ nhàng như những cơn gió thoáng qua. Chỉ vô tình gặp nhau trên một đoạn đường, rẽ qua những khúc cua nhưng đôi khi chính sự vô tình đó lại đưa chúng ta đến bên nhau.

"Tình yêu đã bỏ lỡ quá lâu nhưng lại vô cùng hoàn mỹ. Hạnh phúc đi một vòng lại về bên nhau". "Cám ơn đã đi cùng anh tới cuối con đường. Và cùng anh dạo quanh một vòng qua khúc cua đó"

Hãy cùng lắng nghe bài hát "Khúc cua" do ca sĩ Yoga Lin(Lâm Gia Hựu) thể hiện trong bài nhạc cuối phim Xác suất hôn nhân để cảm nhận được tình yêu ngọt ngào và lãng mạn của cặp đôi Hách Manh và Hoàn Chân nhé.  

Video

16/11/2016 - 03:11

Đối với những ai yêu thích bộ phim Xác suất hôn nhân đang chiếu lúc 12h00 hàng ngày trên kênh VTV9, chắc chắn sẽ không thể bỏ lỡ những ca khúc nhạc phim ngọt ngào lãng mạn.

Ngoài những tình huống hài hước, lãng mạn xen lẫn tình tiết gay cấn, sự diễn xuất của những diễn viên sáng giá, nhạc phim cũng góp phần không nhỏ trong sự thành công của bộ phim.

Ca khúc mở đầu phim Love's Forever do ca sĩ Tăng Chi Kiều (cũng là nữ diễn viên thủ vai Hách Thắng Nam) trình bày, sẽ đem lại cho các bạn một cảm giác lãng mạn, ngọt ngào cũng như sự đuổi bắt của tình yêu

 

Video

06/07/2016 - 15:07

K.Will được mệnh danh là "ông hoàng ballad" của K-pop và cũng chính là "ông hoàng nhạc phim" xứ Hàn. Giọng ca ấm áp ngọt ngào của anh đã gieo thêm cảm xúc vào những thước phim lãng mạn. Cùng lắng nghe ca khúc "Like a Fool" (Như một kẻ ngốc" mà K.Will đã trình bày trong bộ phim Syndrome - Bàn tay sinh tử nhé!

22/06/2016 - 14:06

Bài hát: Yo nunca pensé (Tôi chưa bao giờ nghĩ) là nhạc nền chính thức của phim Dulce Amor (Mật ngọt tình yêu)

 

 

 

16/06/2016 - 09:06

Ngay sau khi được xem trước bộ phim "The fault in our stars", chàng ca sĩ Ed Sheeran thừa nhận rằng anh rất thích và bị ảnh hưởng lớn từ bộ phim đặc biệt này. Chính vì vậy Ed đã kí hợp đồng viết bài hát cho bộ phim “The Fault In Our Stars”.

Khi được hỏi về cảm hứng tạo nên bài hát, Ed trả lời một cách ngắn gọn nhưng cũng không kém phần sâu sắc: “Bài hát được lấy cảm hứng từ cảnh cuối của bộ phim. Bộ phim có rất nhiều tình tiết và nó chỉ cho chúng ta rằng dù chúng ta đang ở đâu trên thế giới thì chúng ta cũng đang cùng nhìn về những vì sao”. 

Hãy cùng lắng nghe và chầm chậm đọc phần lời tuyệt đẹp của bài hát này nhé! Và nếu như bạn chưa xem "The Fault in our stars" thì chắc chắn sau khi nghe bài hát này, bạn sẽ muốn tìm xem bộ phim ngay lặp tức!