FacebookTwitterGoogle BookmarksPinterest

Giới thiệu phim Truy Tìm Tội Phạm

Mỗi tuần các thám tử đều gặp những vụ án mới, thay đổi từ kẻ giết người hàng loạt tìm kiếm sự báo thù, tội ác tình dục trong khách sạn đến vụ sát hại người tị nạn châu Phi. Các thám tử không chỉ xác định được tội phạm, họ còn cố gắng tìm hiểu lý do và những bi kịch của tội phạm gây ra vụ án. 

 

Thanh tra Tom Segers, 41 tuổi, rất say mê công việc, nhưng cũng rất nóng tính. Anh muốn công việc lúc nào cũng phải theo ý mình. Mặc dù bề ngoài khó tính và hơi bảo thủ, nhưng sâu thẳm bên trong Tom là người đàn ông mang trái tim ấm áp và tinh thần vì công lý. Đồng đội của Tom là thanh tra Fien Bosvoorde, 27 tuổi và cũng là người bạn thân thiết. Fien tiếp nối truyền thống gia đình trở thành cảnh sát mặc dù cô tốt nghiệp đại học ngành luật và tội phạm học. Mang dáng vẻ yếu đuối nhưng Fien rất bình tĩnh dù trong bất kỳ tình huống nào. Đôi khi vì còn trẻ và chút ngây thơ, cô lại đâm ra hoài nghi chính mình và không biết mình cần gì, ngoài tình yêu.

Dù mới 37 tuổi nhưng Dani Wauters đã là Giám sát viên Trưởng. Thông minh, toát lên sự uy quyền và quan tâm về trật tự, đối với cô đồng đội luôn là ưu tiên hàng đầu. Nhưng là sếp thì không tránh khỏi những lúc cảm thấy cô độc, cô nhớ về tình bạn của những ngày cũ khi còn là điều tra viên. Là một phụ nữ độc thân, cô thất vọng khi liên tục thất bại trong việc chinh phục tình yêu đích thực của mình là Tom Segers. Không bao giờ tỏ ra yếu đuối, Dani luôn giữ vẻ ngoài tự tin bởi tính chất công việc của mình.

Sản xuất bởi Studio A và được phát sóng trên kênh truyền hình VTM (Bỉ), bộ phim về đề tài trinh thám - điều tra đã nhận được phản hồi khá tốt từ khán giả xem đài, ngoài ra phim còn nhận được nhiều đề cử tại lễ trao giải Monte-Carlo Television Festival vào năm 2008 với các hạng mục: phim truyền hình xuất sắc nhất, nam và nữ diễn viên xuất sắc nhất.

Phim có sự tham gia của các diễn viên: Guy Van Sande, Katrien Vandendrives, George Arrendell, Werner De Smedt, Peter Van Asbroeck,...

Bộ phim được phát sóng vào lúc 19h33 trong chương trình 3 S trên kênh HTV7 hàng ngày, mời các bạn đón xem.

06/01/2017 - 02:01
(2 bình chọn)