FacebookTwitterGoogle BookmarksPinterest

GIỚI THIỆU NHÂN VẬT - KHI CÁC THÁNH XA NHÀ

Sitcom "Khi các thánh xa nhà" xoay quanh 7 nhân vật chính:

1. Long là một sinh viên nghèo miền Tây lên Sài Gòn học quản trị kinh doanh với ước mơ giàu sang. Với Long, cuộc đời là màu hồng, Sài Gòn là vùng đất hứa, tương lai sẽ là một bầu trời rộng mở. Tuy nhiên với tính tình vụng về và thiếu kinh nghiệm sống giữa những nơi phồn hoa xô bồ, cùng với đám bạn ở trọ toàn thành phần “lạ” so với xã hội, Long đã trải qua những ngày tháng sinh viên sở khóc dở cười, thầm yêu trộm nhớ suốt nhiều năm một bạn nữ, và dần hiểu hơn về cuộc sống đô thị đầy cám dỗ, hiểu được sự nghiệp, tình yêu phải đấu tranh giành giật sống còn mới có được.

(Trương Quốc Bảo trong vai Long)

2. Bình là một sinh viên theo học khóa kinh doanh ngắn hạn, vốn xuất thân trong một gia đình bề thế tại Vũng Tàu nhưng luôn giấu không cho ai biết. Bình là một người ăn nói và hành động trái ngược quy luật, một con người tào lao đến mức khó tin trong mọi tình huống. Tuy nhiên, Bình là người luôn giúp bạn bè hết mình trong lúc hoạn nạn.

(Kỳ Thiên Cảnh trong vai Bình)

3. Khang là sinh viên nhạc viện, là một thiếu gia xuất thân từ Hà Nội vì không chịu được những khuôn mẫu cha truyền con nối, phép tắc nên đã trốn gia đình vào Sài Gòn – nơi người yêu đang sống và tìm lý tưởng riêng cho mình. Khang đã tuyên bố với cha mẹ là sẽ tự thân vận động, làm được tất cả nên mỗi khi gặp chuyện thì không bao giờ dám gọi cho cha mẹ xin giúp đỡ. Khang được bà Dì yêu thương, chu cấp tiền học nhưng vẫn không đủ vì cậu luôn ăn chơi lêu lổng, vì vậy đành phải ở trọ với nhóm bạn để tiết kiệm tiền ăn chơi.

(Đỗ Tùng Lâm trong vai Khang)

4. Quốc là sinh viên ngành hóa thực phẩm, là một người xuất thân từ Huế. Cuộc sống của Quốc cứng nhắc và buồn chán như một cuốn sách cũ lâu năm trên kệ sách. Quốc là một người cổ quái, hành động và lời nói của cậu chậm chạm đến mức khó tin. Bên cạnh đó, Quốc là người họ rất giỏi, có thể nói là mọt sách và xem như một cuốn từ điển sống vì cái gì cũng biết.

(Nguyễn Hồng Xuân Hiến trong vai Quốc)

5. Phương Anh là sinh viên ngành sư phạm Văn, là một cô gái Đà Lạt nết na và hiền lành. Ngoài việc đi học, cô còn đi hát tại các quán cafe. Tuy là cô gái ngoan hiền nhưng Phương Anh lại yêu một tay giang hồ đẹp mã và càng ngày càng bi lụy vì tình yêu, bị ruồng bỏ. Mãi về sau cô mới nhận ra được Long có tình cảm với mình.

(Nguyễn Trang Ly trong vai Phương Anh)

6. Trâm là sinh viên ngành Marketing, là một cô gái chanh chua điêu ngoa, hay chửi bới và xỏ xiên mọi người xung quanh. Cô gái này gần như không có khái niệm về hai chữ: sĩ diện. Lúc nào cũng lanh chanh xen vào chuyện của người khác, chủ yếu là để nghe và chửi xối xả mọi lúc mọi nơi.

(Tô Thị Diệu Mai trong vai Trâm)

7. Thủy là sinh viên ngành Marketing, là một cô gái mơ mộng, luôn mong muốn được chiều chuộng, cô điệu đà tới mức nổi da gà. Thủy là cô gái luôn xem bản thân mình là nàng thiên sứ và đợi chàng hoàng tử xuất hiện.

(Hồ Hoàng Anh Thư trong vai Thủy)

Cùng một số diễn viên khác....

Bà Trang là chủ phòng trọ và cũng là chủ quán bún mắm trước hẻm. Là một phụ nữ lỡ thì ế chồng đanh đá nhưng lúc nào cũng mê trai đẹp. Cuộc sống chỉ biết nghĩ tới mình, sẵn sàng triệt tiêu người khác để mình sống. Quầy bún mắm của bà Trang thì lại rất ngon nhưng không bao giờ bán thiếu cho tụi sinh viên ở trọ. Mặc dù luôn được chú Viễn xe ôm theo đuổi, nhưng lúc nào cũng hắt hủi và chê chú ấy.

(Nguyễn Thùy Dương trong vai Bà Trang)

08/03/2017 - 02:03
(2 bình chọn)