FacebookTwitterGoogle BookmarksPinterest

GIỚI THIỆU PHIM HẠNH PHÚC TRONG TẦM TAY

Hà Mộ là con trai thứ 2 của đại gia bất động sản giàu có nhất thành phố, vì không chấp nhận cuộc hôn nhân do cha mẹ sắp đặt nên anh chàng đã bỏ trốn khỏi lễ cưới, rời gia đình ra ngoài sống tự lập.

Trong lúc đi xin việc làm tại công ty tổ chức sự kiện Hoàn Mỹ, anh gặp cô gái Tô Hiểu Hiểu cũng đang phỏng vấn xin việc tại đây. Cả hai trở thành đối thủ cạnh tranh nhưng công ty lại phân công Hà Mộ và Hiểu Hiểu phải cùng nhau hợp tác trong một dự án. Trong thời gian làm việc chung với nhau, Hà Mộ đã nảy sinh tình cảm với Hiểu Hiểu lúc nào không hay, cả hai dần phát triển mối quan hệ.

Hà Hạn là anh trai cùng cha khác mẹ của Hà Mộ, vì thù hận đã nhiều lần phá hoại khiến tập đoàn Hà thị khốn khó. Anh lợi dụng tình cảm của Tạ Tư Kỳ là giám đốc công ty Hoàn Mỹ để xen vào mối quan hệ giữa Hà Mộ và Hiểu Hiểu, khiến họ hiểu lầm dẫn đến chia tay…

 

             

Liệu Hà Hạn có dừng tay trước khi tập đoàn Hà thị sụp đổ hay không? Liệu mối quan hệ giữa Hà Mộ và Hiểu Hiểu sẽ kết thúc tốt đẹp? Tình cảm của Tư Kỳ dành cho Hà Hạn có được đền đáp?

Hãy cùng đón xem bộ phim Hạnh Phúc Trong Tầm Tay được phát sóng lúc 12h00 hàng ngày trên kênh VTV9

28/06/2017 - 08:06
(0 bình chọn)