FacebookTwitterGoogle BookmarksPinterest

Han Hye Jin "xuống tóc" vì Syndrome (Bàn tay sinh tử) Nổi bật

Đây là bộ phim thứ hai làm về đề tài y học sau câu chuyện về khoa giải phẫu thần kinh của KBS2TV Brain. Phim truyền hình của đài JTBC với tựa đề Syndrome vẫn xoay quanh những câu chuyên xảy ra tại khoa phẫu thuật thần kinh. Han Hye-jin cùng 2 nam diễn viên Song Chang-ee và Park Gun-Hyung vừa hoàn thành xong những cảnh quay đầu tiên của bộ phim.

Im hơi lặng tiếng kể từ sau bộ phim Thorn Birds hồi đầu năm 2011, đến tận đầu năm 2012 những khán giả yêu thích Han Hye Jin mới có dịp gặp lại cô nàngTrong phim, Han Hye Jin đảm nhiện vai bác sĩ phẫu thuật thần kinh ở địa phương tên Oh Eun Hye. Cô tốt nghiệp trường y ở nông thôn nhưng là một bác sĩ thông minh và luôn khát khao trở thành người giỏi nhất. Theo như bật mí của nhà sản xuất thì Han Hye Jin sẽ phải hy sinh mái tóc dài để vào vai diễn này.

Song Chang-ee đóng vai Cha Yeo-wook, bác sĩ cùng ngành nhưng tốt nghiệp từ một trường đại học danh tiếng.  Cha Yeo-wook là cháu trai của chủ tịch bệnh viện đa khoa Hangook và dường như không có gì có thể cản trở anh trên con đường sự nghiệp. Đây là vai bác sĩ thứ hai mà anh chàng đảm nhiệm kể từ sau phim Life is beautiful. Tuy nhiên, Song Chang-ee hứa rằng sẽ cho khán giả thấy 1 bác si hoàn toàn khác với những gì mà họ đã từng xem trong Life is beautiful.

Còn chàng diễn viên  Park Gun Hyung thể hiện vai trưởng khoa giải phẫu thần kinh Kang Eun-hyeon. Đây là vai diễn đầu tiên kể từ sau The Kingdom of The Winds năm 2008Park Gun Hyung, Song Chang-ee và Han Hye Jin sẽ tạo nên câu chuyện tình tay ba đầy hấp dẫn trong series truyền hình này.

Cùng là những câu chuyện về khoa giải phẫu thần kinh nên Syndrome sẽ không tránh được việc bị so sánh với Brain, tác phẩm vốn đang được mến mộ và giúp diễn viên Shin Ha Gyun giành giải đặc biệt về diễn xuất. Tuy nhiên, đại diện truyền thông của bộ phim rất tự tin tuyên bố: "Chúng tôi sẽ cống hiến cho khán giả thấy những cảnh phẫu thuật chân thực, niềm đam mê và say nghề những người bác sĩ. Mặc dù tin chắc rằng sẽ bị so sánh với Brain nhưng không vì thế mà chúng tôi nản lòng".

 

29/06/2016 - 16:06
(0 bình chọn)