FacebookTwitterGoogle BookmarksPinterest

Ngắm dàn diễn viên "Thế giới người mẫu" phiên bản Trung Quốc Nổi bật

Với đề tài chính về nghề người mẫu, "Thế giới người mẫu" phiên bản Trung Quốc quy tụ dàn diễn viên đẹp và tài năng.

Lấy cốt truyện từ bộ phim nổi tiếng một thời của Hàn Quốc, "Thế giới người mẫu" phiên bản Trung Quốc không chỉ phản ánh sống động thế giới người mẫu, mà còn lôi cuốn người xem bởi những cung bậc cảm xúc trong chuyện tình tay ba của các nhân vật chính.

Có tên gốc là Hoa lệ nhất tộc - Bộ phim truyền hình chuyển thể từ Người mẫu, tác phẩm đình đám trên màn ảnh nhỏ xứ Hàn từng gây sốt trên sóng kênh truyền hình Hồ Nam. Ngoài cốt truyện lôi cuốn, tác phẩm trên còn đặc biệt chinh phục trái tim khán giả nhờ dàn diễn viên trẻ đẹp bao gồm Lý Hân Nhữ (diễn viên Bảo liên đăng tiền truyện, Cô gái xấu xí), diễn viên Đài Loan Cao Dĩ Tường và siêu mẫu Trung Quốc Lý Học Khánh.

Lý Hân Nhữ vai Tống Kiêu Dương

Lý Hân Nhữ từng đảm nhiệm vai diễn “cô gái xấu xí” Lâm Vô Địch trong bộ phim truyền hình Cô gái xấu xí của Trung Quốc. Cô là một trong những diễn viên trẻ tài năng của màn ảnh xứ Trung.

Cao Dĩ Tường vai Lý Chân

Trong phim, Cao Dĩ Tường đảm nhận vai Lý Chân - anh chàng đang lập kế hoạch trả thù người chú vì đã chiếm đoạt quyền thừa kế của mình. Chính những xung đột gia đình đã biến Lý Chân thành người xấu, sẵn sàng dùng mọi thủ đoạn để trả thù, thậm chí là lợi dụng tình cảm cũng như gây tổn hại cho Kiêu Dương.

Sở hữu gương mặt điển trai, thân hình lý tưởng, Cao Dĩ Tường nhanh chóng trở thành gương mặt được nhiều đạo diễn săn đón.

Lý Học Khánh vai Triệu Vũ Thiên

Siêu mẫu Lý Học Khánh đảm nhận vai Triệu Vũ Thiên, chàng trai luôn ở bên yêu thương, chăm sóc cho Kiêu Dương. Dần dần, Kiêu Dương cũng cảm động trước chân tình của Vũ Thiên.

 

29/06/2016 - 16:06
(1 Bình chọn)