FacebookTwitterGoogle BookmarksPinterest

Trịnh Nguyên Sướng khốn khổ vì hôn người đẹp giữa tuyết lạnh

Dự án truyền hình You Light Up My Star (Em Thắp Sáng Tinh Cầu Của Anh/ Ngôi sao toả sáng) mới đây vừa tiết lộ cảnh khóa môi giữa màn tuyết trắng của cặp nhân vật chính Trịnh Nguyên Sướng - Trương Quân Ninh. Lên hình không khí trông lãng mạn là thế nhưng người trong cuộc Trịnh Nguyên Sướng hài hước “kể khổ”: “Hôn người đẹp ngoài trời lạnh như vậy cực vô cùng”.

Được biết, đoàn làm phim đã lận lội sang tận vùng Hokkaido, Nhật Bản để cho ra đời cảnh phim lãng mạn kể trên. Nhiệt độ ngoài trời khi ấy xuống rất thấp, khoảng -50 độ. Vì yêu cầu kịch bản, Trịnh Nguyên Sướng – Trương Quân Ninh chỉ được phép diện những bộ đồ khá mỏng manh khi nhập cuộc. 

Trịnh Nguyên Sướng khốn khổ vì hôn người đẹp giữa tuyết lạnh 2

Trịnh Nguyên Sướng chia sẻ: anh và bạn diễn Trương Quân Ninh dầm mình giữa tuyết lạnh hàng tiếng đồng hồ. Riêng cảnh hôn, phải ghi hình đến hơn hai chục lần mới nhận được tín hiệu hài lòng từ đạo diễn.
 
Trịnh Nguyên Sướng khốn khổ vì hôn người đẹp giữa tuyết lạnh 3
 
Mỹ nam xứ Đài còn nói vui với phóng viên: “Từ nay về sau, tôi nhất định không làm mấy trò lãng mạn trên tuyết nữa. Lạnh chết mất!”. Người đẹp Trương Quân Ninh thì cho biết, tuy mất công chịu rét một chút nhưng cảnh phim lên hình rất đẹp mắt, cô khá hài lòng.
 
Trịnh Nguyên Sướng khốn khổ vì hôn người đẹp giữa tuyết lạnh 4
 
Trịnh Nguyên Sướng khốn khổ vì hôn người đẹp giữa tuyết lạnh 5
 
Em Thắp Sáng Tinh Cầu Của Anh/ Ngôi sao toả sáng là dự án truyền hình lấy đề tài về những người nổi tiếng trong làng giải trí và mối quan hệ phức tạp giữa họ. Tác phẩm do đạo diễn nổi tiếng Cù Hựu Ninh chỉ đạo và hiện đang trong quá trình thực hiện. 
 
Trịnh Nguyên Sướng khốn khổ vì hôn người đẹp giữa tuyết lạnh 6
 
Trịnh Nguyên Sướng khốn khổ vì hôn người đẹp giữa tuyết lạnh 7

 

 
 
06/08/2016 - 13:08
(0 bình chọn)